Giới Thiệu

CÔNG TY XÂY DỰNG ĐẠI LĨNH

Tên công ty:CÔNG TY TNHH ĐẠI LĨNH
Đại Diện Pháp Luật:Ông Trương Quốc Thanh    –    MST:   0305141012
Địa chỉ trụ sở chính:Số 20A, Đường TA 32 (cũ) , Phường Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh
Số 20,  Đường Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh
Chí nhánh VP hiện tại:327A Đạo Sư Tích, Phước Lộc, Nhà Bè, HCM
Điện thoại:(+84) 028 667 97 667 –  0908 910 588  –  093. 1271. 804
Website:https://dailinh.com/
Facbook:https://www.facebook.com/xaydungdailinh/
Email:dailinhco.ltd@gmail.com

Công ty TNHH Đại Lĩnh được thành lập vào năm 2007, Chuyên về thiết kế, tư vấn giám sát, thi công, xây dựng phần thô, hoàn thiện,…các công trình dân dụng và nhà xưởng, chung cư, nhà liền kề nhà phố, biệt thự, khách sạn, showroom, trường học, quán cafe, quán karaoke, nhà kho, nhà hàng v.v…

Nhận làm thầu phụ thi công phần kết cấu và phần hoàn thiện các công trình chung cư cao tầng, trung tầng, khách sạn, siêu thị, nhà liền kề, biệt thự độc lập, showroom, trường học, quán cafe, quán karaoke, nhà hàng v.v….

Với đội ngũ quản lý chặt chẽ, cán bộ kỹ sư chuyện nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm và các tổ đội dày dạng kinh nghiệm từng tham gia các công trình lớn cho các công ty: Hòa Bình, CotecCons, Unicons, An Phong, Phước Thành, coFico, Cosaco,… (cốt pha, thép, betong, xây tô, ốp lát,..,) công nhân làm việc năng động, hòa đồng tuân thủ theo thiết kế và cấp trên chỉ đạo.

Với bề dày kinh nghiệm và năng lực của mình, Đại Lĩnh tin tưởng sẽ hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý chủ đầu tư, nhà thầu chính, khách hàng đề ra.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hoạt động mạnh trong lĩnh vực:
– Dịch vụ nhà đất BĐS
– Sửa chữa nhà, cải tạo nhà, cải tạo nội thất khách sạn, v.v….
– Xin phép xây dựng, làm hoàn công
– San lấp mặt bằng, đọ đạc định vị khu đất

Tiêu chí làm việc “An Toàn – Thân Thiện – Uy Tín – Chất Lượng – Đúng Tiến Độ

 Công ty Đại Lĩnh xin gửi những lời tri ân chân thành đến toàn thể quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn các quý đối tác đã và đang sát cánh cùng Đại Lĩnh để xây dựng nên những công trình chất lượng, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ quý khách và Đại Lĩnh rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng, quý đối tác để cùng xây dựng & phát triển một tương lai tươi sáng hơn.